Thắng đậm với cúp vàng bóng đá bằng Thạch cao của làng gốm Bát Tràng

Ăn theo world cup 2018 có một sản phẩm ít ai ngờ tới nó hiệu ứng từ truyền thông đến như vậy, đó chính là cúp vàng sản xuất tại làng gốm Bát Tràng.
  Ngay sau khi báo điện tử đưa tin về xưởng sản xuất Cúp vàng bằng thạch cao của làng gốm Bát Tràng, thì hiệu ứng đã lan tỏa một cách chóng mặt, khách hàng đua nhau tìm kiếm thông tin nơi sản xuất và bán cúp vàng bằng Thạch cao. 

( Cúp vàng từ làng gốm Bát Tràng )
   Với nhu cầu đột biến của thị trường, khách hàng hỏi hàng và đặt hàng liên tục khi đến trực tiếp và thông qua các kênh bán hàng online hay người quen, do vậy đến thời điểm nay luôn trong tình trạng cháy hàng.
Mới đầu chỉ một xưởng sản xuất duy nhất, và dự kiến có thể lên đến 3000 chiếc. Nhưng nay làng gốm Bát Tràng  đã có đến 9 xưởng sản xuất Cup vàng mà vẫn không đáp ứng được nhu cầu. 
   Theo ước tính làng gốm Bát Tràng đã thu về hàng tỷ đồng từ doanh thu ăn theo World Cup này. Nhưng sản phẩm thời vụ này cũng tồn tại rủi ro cao nếu không biết dừng đúng lúc, vì hết world cup mà vẫn còn hàng tồn thì coi như chỉ vứt đi chứ không thể bán được nữa.
   Đang trong mùa ế hàng như thế này, tự nhiên có một mặt hàng hot làm cho làng gốm Bát Tràng sôi động hẳn lên, không chỉ vì xem world cup mà là vì kiếm tiền từ World cup.

 
Hãy chia sẻ bài viết để cùng cổ vũ cho World Cup 2018

Bình luận trao đổi

Xin mời nhập văn bản có dấu để rõ nghĩa.

 
 
   
 
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

Lê Hằng (Kinh Doanh)

Hotline Bán hàng (Kinh doanh)

Scroll