In hình lên ly sứ, cốc sứ Bát Tràng là một cách quảng bá rất hiệu quả cho doanh nghiệp

Ít ai biết in hình lên ly sứ, cốc  sứ Bát tràng để sử dụng làm quà tặng hay quà khuyến mại cho khách hàng lại hiệu quả đến như vậy, chỉ những người đã làm rồi mới có thể biết được.
Với chi phí rất thấp , chỉ 15 nghìn đồng trở lên bạn đã có một chiếc ly sứ được in hình lên ly hay in logo doanh nghiệp để quản bá thương hiệu. 

( In ảnh lên ly sứ Bát Tràng nhìn rất dễ thương )
Danh mục ly sứ có nhiều loại ly sứ khác nhau như : Ly sứ có nắp, ly sứ không nắp, ly sứ men trắng hay ly sứ men mầu... Mỗi loại có một kiểu dáng hay công năng khác nhau.
Ly sứ có nắp 
Là loại ly sứ có thêm nắp cũng bằng sứ, với thiết kế đồng bộ tạo ra sự sang trọng cho chiếc ly và nhìn rất dễ thương. và quan trọng nó rất an toàn vệ sinh khi sử dụng, mỗi lần uống song có thể đậy nắp vào và sau đó có thể dùng tiếp.
Nhưng có một bất tiện với loại lý sứ có nắp là phải cẩn thận khi sử dụng vì nó dễ bị rơi vỡ nắp.

( Ly sứ có nắp sản xuất tại Bát Tràng có in logo làm quà tặng )

Ly sứ trắng không nắp
Được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau bằng sứ men trắng. Rất thuận tiện sử dụng có thể để bất kể nơi đâu không sợ rơi vỡ nắp. Nhưng nếu sử dụng để uống nước và trữ nước thì sẽ không vệ sinh bằng ly sứ có nắp.

Ly sứ cao cấp men mầu
Với loại ly sứ men mầu sẽ phù hợp cho từng đối tượng khách hàng cụ thế, người thích ly sứ mầu đỏ, người thích ly sứ mầu đen, hay ly sứ mầu vàng...Có rất nhiều mầu khác nhau để khách hàng lựa chọn
Mỗi mầu sẽ phù hợp với nội dung in khác nhau, Với thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm nổi bật hình ảnh muốn in lên ly sứ.

( ly sứ men mầu )

 
>>> Tham khảo nhiều mẫu cốc sứ, ly sứ in ảnh và in logo làm quà tặng

Bình luận trao đổi

Xin mời nhập văn bản có dấu để rõ nghĩa.

 
 
   
 
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

Lê Hằng (Kinh Doanh)

Hotline Bán hàng (Kinh doanh)

Chát Zalo: 0989140116
Scroll