Bát đĩa Bát Tràng đẹp và sang trọng cho bữa ăn gia đình

Bát đĩa Bát Tràng với rất nhiều mẫu đẹp từ truyền thống đến hiện đại, và với sự đa dạng đó nên giá bộ bát đĩa Bát Tràng cũng khác nhau phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng. Từ giá rẻ đến bát đĩa Bát Tràng cao cấp được miêu tả cụ thể.
  Với rất nhiều mẫu bát đĩa Bát Tràng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ khác nhau của mỗi gia đình.
  Bộ bát đĩa vuốt tay, vẽ hoa đào đầy đủ bộ 27 món. rất phù hợp với bộ đồ ăn cho gia đình và cho nhà hàng có phong cách cổ điển


( Bộ bát đĩa Bát Tràng )
  Bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp với sứ trắng tinh và hoa văn vẽ tay mang phong cách truyền thống đó là đề tài Đào Thọ. Bằng chất liệu đất trắng và đun ở nhiệt độ cao, tạo cho bộ bát đĩa cứng và men rất mịn.
 

( Bộ bát đĩa Bát Tràng vẽ Đào Thọ )
  Bộ bát đĩa với hoa văn trúc cành rất đơn giản nhưng rất sang  trọng vì nó kết hợp giữa mầu men trắng với mầu xanh của cành tre tạo cho mâm cơm luôn có mầu xanh của rau quả, làm bữa ăn thêm hương vị truyền thống.

( Bộ bát đĩa vẽ trúc )
  Dưới đây là bộ Bát đĩa Bát Tràng mới ra rất cao cấp và sang trọng, Nó thể hiện cho sự giầu sang quý phái của gia chủ mỗi khi có khách đến nhà thưởng thức bữa ăn với gia đình. Rất phù hợp cho những khách sạng sang trọng hay nhà hàng lới.

( Bát đĩa Bát Tràng cao cấp viền vàng kim )
  Bộ men rạn giả cổ này rất được ưa chuộng với gia đình có phong cách truyền thống, một bộ đồ ăn men rạn mà bầy trên một chiếc sập gụ để mời khách quý thì không còn gì đẳng cấp hơn. Với đủ bộ như Âu cơm, Bát tô các kích thước , đĩa tròn và đĩa vuông cùng với cả bát ăn cơm men rạn làm cho công dụng của bộ bát đĩa thêm hoàn hảo.
 

( Bộ bát đĩa men rạn Bát Tràng )
Bộ bát đĩa Bát tràng in hoa trà được đánh giá là rất phù hợp cho các gia đình trẻ vì sự trẻ trung và giá cả rất hợp lý vì bộ đồ ăn Bát Tràng này giá chỉ có 390.000 đồng ( Bán lẻ ) Còn mua số lượng lớn làm quà tặng thì giá rẻ hơn rất nhiều.
 

( Bát đĩa sứ in hoa Trà cao cấp )
>>>> Rất nhiều Bát đĩa Bát Tràng cho bạn lựa chọn tại đây.

Bình luận trao đổi

Xin mời nhập văn bản có dấu để rõ nghĩa.

 
 
   
 
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

Hoài Vân (Kinh Doanh)

Hotline Bán hàng (Kinh doanh)

Scroll