Đại lý nào bán gốm sứ Bát Tràng tại Tp HCM

Gốm sứ cao cấp Bát Tràng được bán và phân phối hầu hết các tỉnh và thành phố trong cả nước. Mỗi tỉnh thành đều có những của hàng, bán trong chợ hay những đại lý phân phối khác nhau để bán gốm sứ Bát Tràng, đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng trong cả nước.
Các đại lý phân phối gốm sứ Bát tràng tại Tp Hồ chí Minh thường bán những sản phẩm như bộ bàn ăn gồm Bát đĩa sứ, Tô sứ, âu hay thố cơm và chén cơm. Những bộ ấm chén Bát Tràng, ấm trà Tử Sa hay những đồ trang trí như bình bông, Lọ Lục Bình hay đồ thờ cúng như Bát hương, mâm bồng ... Các sản phẩm đều chuyển từ Bát tràng - Hà Nội vào tiêu thụ tại thị trường Sài Gòn.
Trên khu vực các quận chính của Tp được phân phối bởi các siêu thị như:
- Siêu thị Co-opmart Bình Tân, Co-opmart Bình Triệu hay các siêu thị trong hệ thống tại tp Hồ chí Minh
- Hệ thống phân phối AEON tại Tân Phú - Tp Hồ chí Minh
- Big C - bán hàng tại các siêu thị trong hệ thống tại Tp HCM 
- Cùng với đó là hệ thống các cửa hàng trên các tuyến đường chính như đường Cộng Hòa , Trên đường Cách Mạng tháng 8 ....
Trong các chợ đầu mối cung cấp hàng tiêu dùng tại Tp Hồ chí Minh như:

+ Chợ KaDao đường Nguyễn Huy Tập, Quận 1
+ Chợ Tân Đinh, P. Tân Định
+ Chợ An Khánh, Quận 2
+ Chợ Bàn Cờ , Quận 3
+ Chợ Tôn Thất Thuyết Quận 4 
+ Chợ Bầu Sen , Quận 5
+ Chợ Bình Tây, Quận 6
+ Chợ Tân Mỹ , Quận 7
+ Chợ Tân Kiểng, Quận 7
+ Chợ Phước Bình , Quận 9
+ Chợ Nguyễn Tri Phương, Quận 10
+ Chợ Bình Thới, quận 11
I >>>>>Rất nhiều Ấm chén Bát Tràng cao cấp và giá rẻ


Với những khách hàng không có nhiều thời gian để đến trực tiếp các cửa hàng để chọn mua hàng thì một hình thức bán hàng trực tuyến đang được áp dụng rất thành công tại http://gomsubattrang.com để giảm thời gian mua sắm cho khách hàng, mà tha hồ lựa chọn những sản phẩm mình thích với giá chính gốc cực rẻ.

Khách hàng trong khu vực tp HCM thường lựa chọn mua những bộ ấm trà cao cấp để sử dụng trong gia đình, sử dụng trong văn phòng làm việc và nhiều doanh nghiệp muốn đặt hàng làm quà tặng để tặng khách hàng .
>>>>> 10+ cách xem giá Ấm trà Bát Tràng mà không phải đi hỏi giá.( Bộ ấm trà cao cấp Bát Tràng)
Với những người trung và cao tuổi thường không có thời gian do bận công việc nên rất khó có thể đến chợ hoặc các siêu thị mua được những món đồ sứ Bát Tràng để sử dụng trang trí hoặc để phòng thờ, họ thường mua sắm những món đồ có kích thước to cồng kềnh nên rất ít cửa hàng hay siêu thị tại thành phố bầy bán, nên họ thường mua trực tiếp trên mạng với giá rất tốt và dịch vụ chuyển đến tận nhà mới phải thanh toán .
>>>> Mua nhiều nhất là Lọ lục bình Bát Tràng để bầy trong nhà hay trong phòng thờ.
( Lọ lục bình Bát Tràng )
>>>>>Đừng nên xem Lọ Lục Bình Bát Tràng bọc đồng nhiều người mua.
Một ưu điểm mà các cửa hàng không có được là giá cả niêm yết đầy đủ trên trang web, khách thấy phù hợp với nhu cầu và túi tiền là đặt hàng. không mất công đi và tìm cửa hàng, chỉ ngồi một chô và mua.
Hiện nay việc thanh toán qua thẻ và qua ngân hàng rất tiện dụng. Hơn nữa việc nhờ thu qua các đơn vị vận chuyển rất thuận lợi cho khách mua hàng và người bán hàng. Khách có thể xem hàng xong mới phải thanh toán, đúng như thỏa thuận thì lấy mà không đúng thì không phải trả tiền gì hết.
Minh Trí ( Hội bảo vệ người tiêu dùng )

Bình luận trao đổi

Xin mời nhập văn bản có dấu để rõ nghĩa.

 
 
   
 
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

Hoài Vân (Kinh Doanh)

Hotline Bán hàng (Kinh doanh)

Scroll