Mua gốm sứ Bát Tràng ở đâu đẹp và giá rẻ

Bạn đã bị mua hàng đắt bao giờ chưa? một cảm giác không hề dễ chịu khi biết mình bị mua đắt. Nhưng đó mới chỉ là một cảm giác nhỏ nhỏ, nhỏ hơn nhiều khi mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả .
Khi mua gốm sứ Bát tràng bạn phải biết mua ở đâu, mua thế nào để có giá chuẩn, không bị nhà bán hàng nói thách quá cao hay bán hàng lỗi cho mình.
 Gốm Bát Tràng được bầy bán rất nhiều nơi trên cả nước, tại các chợ, các cửa hàng đồ gia dụng và gốm sứ , hay bán trong các siêu thị ...Mỗi nơi bạn có thể có một giá khác nhau dù cùng một sản phẩm. 
Làm thế nào để mua được giá rẻ nhất mà không bị hố với người bán ? Rất đơn giản bạn hãy lướt qua website chuyên gốm sứ bát tràng bạn sẽ biết rất nhiều thông tin về giá. Ấm chén sứ bát tràng có những loại nào, giá cả ra sao đều có hết. Lọ lộc bình sứ Bát Tràng loại nào giá rẻ loại nào chất lượng cao đều được ghi rất rõ về giá và quy cách sản phẩm. và còn hàng loạt các sản phẩm khác nhau như bát đĩa sứ, bộ đồ ăn ...

( Lọ Lộc Bình gốm sứ Bát Tràng )
Nhưng có một loại sản phẩm bạn dù có tìm hiểu kỹ trên mạng hay giá tại các cửa hàng thì bạn vẫn có thể mua đắt . Đó là đồ thờ bằng gốm sứ giả cổ như Bát hương sứ , lọ đựng hương , bộ chén thờ hay bộ đỉnh thờ bằng sứ. Với tâm lý khách hàng mua đồ thờ cúng thường không hay mặc cả nên chủ cửa hàng thường đưa giá lên rất cao để được hưởng lãi cao vì biết khách đã hỏi thường là quan tâm và mua luôn. Vì vậy với nhưng bộ đồ gốm sứ tâm linh để thờ cúng chúng ta cũng cứ trả giá bình thường, cứ mặc cả với chủ cửa hàng để được giá rẻ hơn.
( Bộ đồ thờ bằng gốm sứ Bát Tràng )
Và một điều rất quan trọng hơn nữa đó là mua sao hàng chuẩn chính hãng của Bát Tràng mới là điều không đơn giả, Ngay cả người tại Bát Tràng còn nhầm lẫn giữa hàng sứ Bát Tràng với của Trung Quốc hoặc các địa phương khác.
Có nhiều dòng sản phẩm của Bát Tràng sản xuất hiện nay đó là Hàng vẽ tay hoàn toàn, hàng sứ trắng trơn, hàng sứ in hoa đề can và hàng đắp nổi .
Với hàng sứ vẽ tay : Rất dễ nhận ra vì bạn so sánh các sản phẩm cùng loại với nhau mà hoa văn không giống nhau 100 % thì đó là vẽ tay, và đó chính là hàng của Bát Tràng.
( Bộ ấm chén vẽ tay , nên hoa văn không cái nào giống cái nào hoàn toàn cả, nhìn kỹ sẽ thấy có sự khác nhau )
 
>>>> Có trên 200 mẫu Ấm chén Bát Tràng đẹp giá rẻ tại đây.
Với những hàng đề can, thì sản phẩm có hoa văn như nhau như bộ ấm chén có hoa đào , hoa mai hay bộ đồ ăn có hoa văn giống nhau hoàn toàn . Nếu là hàng sứ Bát Tràng thì sờ trên bề mặt của hoa có gợn lên so với bề mặt men, đó chính là hàng sứ Bát tràng. Còn hàng sứ  Trung quốc thường công nghệ họ cao hơn của Việt nam nên hoa văn của họ vẫn trơn như nằm sâu trong men nên ta không có cảm giác gợn của hoa văn.
 
( Bộ ấm chén hoa đề can của Bát Tràng )
Nếu bạn ở gần Bát Tràng thì nên đến tận nơi để mua, còn nếu ở xa có thể mua trực tuyến các sản phẩm trên các website uy tín .

>>>> Website bán Gốm sứ Bát Tràng uy tín nhất

Đảm bảo bạn được mua với giá rẻ nhất, rất thuận tiện khi nhân hàng, đảm bảo 100 %chỉ có hàng gốm sứ Bát Tràng.

Bình luận trao đổi

Xin mời nhập văn bản có dấu để rõ nghĩa.

 
 
   
 
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

Hoài Vân (Kinh Doanh)

Hotline Bán hàng (Kinh doanh)

Scroll