Bán tượng gốm sứ Bát Tràng, đúng như mua cân bán cái

Nếu ai đã từng đến chợ gốm Bát Tràng, sẽ thấy bầy la liệt các sản phẩm gốm sứ sản xuất bởi làng Gốm sứ Bát Tràng. Nào thì Bát đĩa, ấm chén, bộ đồ thờ, đồ trang trí.... nhìn hoa hết cả mắt lên. 
Nhưng có một loại sản phẩm trông rất đơn giản và tầm thường, đó là tượng con giống gốm sứ Bát Tràng, Nhưng đó là những mặt hàng siêu lợi nhuận đối với các cửa hàng bán gốm sứ.
Rất rất nhiều những con giống bằng gốm sứ với các kiểu tạo hình khác nhau được bầy bán tại Bát Tràng. Thường người mua là ông già chơi cây cảnh, những người hay thích sưu tầm những thứ ngộ nghĩ xinh xinh hay nhưng em bé thiếu nhi muốn có một đồ làm quà kỷ niệm mỗi khi tham quan Gốm sứ Bát Tràng .
Những tượng con giống nho nhỏ có giá bán trực tiếp tại các nhà sản xuất có giá rất thấp, vì là sản phẩm đơn giản, tỷ lệ hao hỏng 0% vì cái nào cũng bán được, sứt một tí cũng không quan tâm, lỗi một tí cũng chẳng ai để ý. Nhưng khi bầy bán tại các cửa hàng cho khách du lịch thường có giá cao hơn nhiều lần so với giá nhà sản xuất, vì ai cũng muốn mua cho mình một món quà kỷ niệm, chẳng quan tâm đến giá nhiều lắm, chỉ từ 10k đến 15k là có một tượng nho nhỏ xinh xinh mang về. 

Nhưng với những tượng phật Bát Tràng to , hoặc những tượng con giống to thì lại khác, giá bán tương đối chuẩn so với các nhà sản xuất, vì người mua thường phải đắn đo bỏ ra số tiền từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng, họ thường có sự so sánh về nhu cầu và giá cả để biết có nên mua hay không. 
>>>> Xem sự so sánh Tượng Di lặc Bát Tràng để biết ý nghĩa để quyết định có nên mua không.

Bình luận trao đổi

Xin mời nhập văn bản có dấu để rõ nghĩa.

 
 
   
 
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

Lê Hằng (Kinh Doanh)

Hotline Bán hàng (Kinh doanh)

Scroll