Hướng dẫn đặt & mua hàng

Mua gốm sứ Bát Tràng cao cấp được ưu đãi rất nhiều.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại sản phẩm gốm sứ Bát Tràng từ Ấm chén, Bát đĩa, Lọ lộc bình ...vì vậy người mua rất đa dạng. Có thể khách mua trực tuyến, mua lẻ, đặt mua buôn hay đặt mua làm quà tặng ...
Với mỗi hình thức mua hàng khác nhau sẽ có những phương thức bán hàng sao để khách hàng thuận tiện nhất từ đặt hàng, giao hàng và thanh toán.
1- Với khách mua hàng trực tuyến.
+ Bạn xem danh mục sản phẩm mà mình đang muốn mua, lướt qua một số sản phẩm cũng có thể bạn chưa nghĩ ra, và sẽ nhìn thấy rất nhiều sản phẩm bạn đang cần. Sau khi xem chi tiết về mẫu mã và giá cả , bạn chỉ cần click vào chữ MUA HÀNG, và làm theo hướng dẫn từng bước một là xong.
+ Chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ để xác nhận và giao hàng đến cho khách hàng.
+ Mỗi khách hàng khi đặt hàng sẽ có email phản hồi và nhận được số hoa đơn Ví dụ 1245 , để kiểm tra trực tuyến.
+ Khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra tình trạng hàng và số lượng, khi ký xác nhận quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng.
+ Chung tôi bảo hành vĩnh viễn cho sản phẩm gốm sứ, trừ trường hợp khách hàng đánh vỡ, sứt mẻ chúng tôi không bảo hành.
2- Khách hàng mua buôn. mua đại lý
Với khách hàng mua về để bán cho cửa hàng của mình, phân phối đại lý ....chúng tôi có nhiều ưu đãi về giá, về dịch vụ vận chuyển....
+ Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại, email, tin nhắn ... để gửi thông tin yêu cầu về chủng loại sản phẩm, quy cách, số lượng....
+ Chúng tôi sẽ gửi báo giá, hình ảnh các sản phẩm bạn cần với giá tốt nhất.
+ Sau khi xem xét và khách hàng sẽ phản hồi về yêu cầu cho đơn hàng như chủng loại, số lượng, quy cách, thời gian giao hàng...
+ Thủ tục đặt cọc sẽ được tiến hành khi khách hàng xác nhận đơn hàng và hai bên thống nhất chốt đơn hàng.  Đặt cọc 30% giá trị đơn hàng, số còn lại sẽ thanh toán khi giao nhận hàng và kiểm tra chất lượng hàng hóa.
+ Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hàng theo đúng đơn hàng mà khách hàng đã xác nhận .
+ Giao hàng theo đúng thời gian đã thống nhất hai bên.
+ Vận chuyển theo hình thức xe của công ty đi giao tận nơi cho khách hàng, hoặc gửi xe chuyên dụng chuyển tận nơi do khách hàng yêu cầu. Chi phí sẽ có trong hợp đồng thống nhất.

3- Khách đặt hàng in logo làm quà tặng
+ Nhắn cho chúng tôi thông tin các bạn muốn mua sản phẩm gì, Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể để khách hàng lựa chọn đặt hàng.
+ Lên nội dung in theo yêu cầu khách hàng
+ Xác nhận bao bì, hộp đep, quy cách đóng gói
+ Tiến hành làm mẫu và ký hợp đồng khi xác nhận mẫu in
+ Đặt tiền để chúng tôi tiến hành sản xuất.( Đây là quy trình bắt buộc vì sản phẩm gốm sứ chúng tôi đã in lên là không thể tẩy xoá )
+ Giao hàng và kiểm tra hàng khi nhận . Cùng với hoá đơn tài chính và biên bản bàn giao hàng hoá
+  Thanh toán và thanh lý hợp đồng.
 


Scroll