Bộ ấm trà đẹp giá rẻ và cách chọn phù hợp

Việc mua bộ ấm trà đẹp đã khó mà chọn được một bộ ấm trà đẹp giá rẻ thì càng khó hơn rất nhiều. Vì thông thường theo quy luật từ bao đời để lại là tiền nào của ấy. Nhưng với thời công nghệ phẳng như hiện  nay thì việc mua một bộ ấm trà đẹp giá rẻ là điều có thể làm được.
Một bộ ấm trà đẹp là bộ ấm trà ngoài mẫu mã bên ngoài bắt mắt, phù hợp với văn hóa uống trà của từng độ tuổi khác nhau, tạo cho không gian bàn trà thật sang trong nhưng không đánh mất tính truyền thống uống trà của người Việt Nam.
Có nhiều lựa chọn khác nhau để mua một bộ ấm trà đẹp như :
1- Ấm trà của Châu Âu,
   Mang phong cách hiện đại và quý tộc. với những tiêu chuẩn chất lượng châu âu đạt đến đỉnh cao của công năng sử dụng. Nhưng ấm trà của Châu Âu lại mang văn hóa Châu Âu, với chiếc ấm to, hoa văn đơn điệu cùng với kiểu dáng phù hợp với người Châu Âu. 
   Còn một điểm rất quan trọng là những bộ ấm trà của Châu Âu giá rất đắt , hầu như không phù hợp với số đông tiêu dùng của người Việt Nam.

( Bộ ấm trà châu Âu thường sử dụng )
2- Ấm trà Trung Quốc.
   Nói đến ấm chén Trung Quốc thì đa số người dân Việt Nam có cái nhìn không mấy thiện cảm, vì ngoài yếu tố chất lượng kém của bộ ấm chén, nó còn mang theo yếu tố dân tộc. Cho dù bộ ấm chén Trung Quốc có mẫu mã đẹp và giá rẻ nhưng thường người bán hàng hay nhập nhằng về nguồn gốc xuất sứ, Thường được những người bán hàng đặt cho nó với nguồn gốc rất thân thiện như hàng ấm chén Bát Tràng, ấm chén liên doanh, ấm chén Hàn Quốc, hoặc hàng ấm chén Việt Nam.... mà không dám trực nói là hàng Trung Quốc. 

 

( Bộ ấm chén Trung Quốc )
3- Ấm chén Bát Tràng 
Ấm chén Bát Tràng đang rất được người tiêu dùng trong nước ưa thích và tin dùng. Vì nó mang tâm hồn và phong cách văn hóa uống trà của người Việt Nam, cùng với đó là giá rẻ phù hợp với phần đa thu nhập và khả năng tiêu dùng của người Việt.
Với nhiều mẫu mã đa dạng, hoa văn trang nhã và kích thước ấm chén Bát Tràng rất đa dạng từ nhỏ đến to phù hợp cho các loại trà khác nhau , từ trà mạn đến trà túi đều có thể lựa chọn được những bộ ấm trà đẹp mà giá rẻ.

( Bộ ấm trà đẹp Bát Tràng )
Với việc tìm mua bộ ấm trà đẹp giá rẻ thì bạn hoàn toàn có thể tìm được khi tìm mua những bộ ấm trà trên các gian hàng bán trực tiếp tại phố gốm Bát Tràng hay chợ gốm Bát Tràng. Với những người mua trên mạng thì hoàn toàn có thể tham khảo những bộ ấm trà đẹp giá rẻ tại đây.
 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

Lê Hằng (Kinh Doanh)

Hotline Bán hàng (Kinh doanh)

Scroll